Đâu là nơi tốt nhất để sống ở Tây Ban Nha?

Vùng nông thôn Adulucia Tây Ban Nha

Có hàng chục lý do tại sao người nước ngoài bị thu hút bởi viễn cảnh di chuyển đến Tây Ban Nha – một lịch sử phong phú và cổ xưa, lâu đài lãng mạn, thành phố tuyệt vời, bãi biển, núi, các lễ hội, ẩm thực … Tây Ban Nha có tất cả.

Đặc biệt Tây Ban Nha một số khu nghỉ mát bãi biển được xây dựng với bê tông, nhà cao tầng, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những ngôi làng xinh đẹp bên bờ biển,… cùng sự thân thiện của người dân địa phương.

Không có gì ngạc nhiên khi đó là một trong những điểm đến phổ biến nhất đối với những người nước ngoài, chưa kể rằng nó cũng là một lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Nhưng đâu là nơi tốt nhất để sống ở Tây Ban Nha? Có một số địa điểm di chuyển đến Tây Ban Nha mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Di chuyển đến Barcelona

Du lịch Barcelona Tây Ban Nha,

Một trung tâm phát triển mạnh về thời trang, văn hóa, ẩm thực và thể thao; Barcelona đại diện cho tiêu chuẩn sống cao nhất của thành phố lớn ở châu Âu. Đây là thành phố sôi động thứ hai của Tây Ban Nha có lối sống 24 giờ và là nơi phổ biến cho những ngày nghỉ cuối tuần với người châu Âu.

Chuyển đến Costa Brava

Nằm giữa dãy núi Pyrenees phủ đầy tuyết và Địa Trung Hải, Catalonia tự hào có phong cảnh ven biển ngoạn mục nhất Tây Ban Nha – vùng Costa Brava. Tên này có nghĩa là “Bờ biển hoang dã” và đó là một nơi có những vách đá phủ kín và đẹp đẽ vô cùng.

Di chuyển đến vùng Costa Blanca

Vùng bờ biển Địa Trung Hải có nắng và ấm áp và đầy những bãi biển nhỏ xinh xắn Valencia, thành phố lớn thứ ba của Tây Ban Nha, mang phong cách thành phố lớn với bãi biển ở bên cạnh.

Còn Alicante rõ ràng là một thành phố du lịch bãi biển… nhưng chỉ cần đi bộ không xa vào đất liền là bạn có ngay một thành phố truyền thống của Tây Ban Nha, thân thiện với phong cách thôn bản.

Quang cảnh bãi biển ở Alicante, Costa Blanca Tây Ban Nha
Quang cảnh bãi biển ở Alicante

Giá cả ở đây thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn của Tây Ban Nha, và thậm chí cả bất động sản cũng rất phải chăng. Có những trường học nói tiếng Anh tuyệt vời ở đây, cùng với các lựa chọn chăm sóc sức khỏe tốt và hệ thống giao thông công cộng xe điện mở rộng.

Như bạn mong đợi, có rất nhiều cơ hội để tiệc tùng ở Alicante và thành phố nổi tiếng với cuộc sống về đêm của nó. Có một loạt các món ăn ngon để trải nghiệm cũng như có thể dành thời gian thư giãn trên những bãi biển cát trắng.

Chuyển đến Málaga

Bãi biển Malaga Tây Ban Nha

Thành phố cảng cổ Málaga giàu văn hóa lịch sử với một trung tâm sôi động, dành cho người đi bộ và nhiều bảo tàng, cửa hiệu và tàn tích Moorish, Málaga mang đến một bầu không khí ấm áp quanh năm và cuộc sống với mức giá cả phải chăng đáng kinh ngạc. Với sân bay quốc tế và kết nối đường sắt nhanh, nó cũng rất dễ tiếp cận với nhiều vùng khác nhau trong cả nước.

Nông thôn Andalusia

Vùng nông thôn Adulucia Tây Ban Nha

Đối với một hương vị đồng quê của một Tây Ban Nha, những ngọn đồi phía sau khu nghỉ dưỡng bận rộn của Costa del Sol và các căn hộ chung cư sân golf có rất nhiều điều tuyệt vời. Đây là nơi tuyệt diệu để Những nơi huyền diệu để khám phá 31 thị trấn và làng mạc của vùng núi Axarquia, ở chân đồi phía trên Malaga.

Chuyển đến Granada

Dưới bầu trời tươi đẹp, Granada vui vẻ chạm vào cảm xúc cũng như các giác quan của bạn. Nó là sự kết nối các thế giới Hồi giáo và Kitô giáo, cùng nhau chia sẻ truyền thống Do Thái và Gypsy. Với dãy núi Sierra Nevada như một phông nền, thật khó để hình dung ra một khung cảnh ấn tượng hơn cho một thành phố hay cung điện của vua. Và hầu hết người mua nhà nước ngoài đều bị ấn tượng bởi Granada.

Vùng nông thôn Granada Tây Ban Nha

Granada thanh lịch và mang tính quốc tế, một sự kết hợp giữa cũ và mới thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi và văn hóa.

Thực phẩm là tuyệt vời và rẻ, cuộc sống về đêm bùng nổ, lịch sử và văn hóa hấp dẫn, phong cảnh ngay bên ngoài thành phố là tuyệt vời.

Mùa hè rất nóng nhưng nhiệt độ mùa đông có thể thấp đến 7 °C, nhưng mùa đông lạnh lẽo đã không ngăn cản những người nước ngoài trở thành một cộng đồng người đông đảo ở đây.

Xem thêm: Một số điều nên biết về du học Tây Ban Nha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*