Định cư Hy Lạp theo diện nào dễ dàng nhất?

Khi định cư tại Hy Lạp thì cũng có nhiều cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn, vậy định cư Hy Lạp theo diện nào dễ dàng nhất? Để có được đánh giá khách quan nhất thì chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về hai diện định cư tại Hy Lạp đang được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Trong các chương trình định cư Châu Âu thì định cư Hy Lạp đang được quan tâm rất nhiều

Cách xin định cư tại Hy Lạp phổ biến nhất hiện nay

Việc xin định cư tại Hy Lạp hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên dưới đây là hai diện xin định cư Hy Lạp phổ biến nhất đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

  • Xin định cư Hy Lạp theo dạng du học

Hiện nay việc lựa chọn hình thức đi du học Hy Lạp để từ đó là cơ sở giúp cho chúng ta có thể định cư tại Hy Lạp cũng là lựa chọn rất lý tưởng dành cho các bạn bởi Hy Lạp có chương trình và quy định riêng để hỗ trợ cho những người du học có được cơ hội tốt nhất để được định cư và sinh sống tại đây.

Khi lựa chọn hình thức đi du học để được xin định cư có thể bạn sẽ phải mất thời gian lâu hơn một chút bởi lúc đầu bạn cần dành thời gian cho việc học tập nhiều, sau đó hết thời hạn học bạn sẽ đi làm và xin định cư tại đây. Tuy nhiên hình thức này khá hay bởi nó mang lại sự chắc chắn, đồng thời sau khi học xong cơ hội việc làm cho bạn tại đây cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn nên tìm hiểu rõ về những quy định của việc định cư Hy Lạp theo dạng du học để giúp bạn không gặp khó khăn trong quá trình xin visa định cư tại đây. Điều quan trọng nhất với hình thức này là bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị hỗ trợ việc du học tại Hy Lạp uy tín, từ đó sẽ tạo được nền tảng tốt nhất để bạn xin định cư.

  • Chương trình định cư Hy Lạp thông qua đầu tư.

Hình thức này sẽ phù hợp cho những người có điều kiện kinh tế vững, họ sẽ thông qua việc mua một bất động sản trị giá tối thiểu 7 tỷ đồng (khoảng 250.000 euro) tại Hy Lạp. Khi đó thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ có cơ hội được cấp thẻ thường trú nhân và có được cơ hội để định cư tại đây.

Chương trình định cư Hy Lạp thông qua đầu tư được chính phủ Hy Lạp hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người có cơ hội được định cư và sinh sống tại quốc gia này. Lựa chọn hình thức định cư này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian, so với diện xin định cư theo hình thức du học thì nó được xem cách nhanh chóng để giúp bạn có thể được định cư tại Hy Lạp. Tuy nhiên thì với hình thức này thì sẽ đòi hỏi mức chi phí của bạn sẽ cao hơn khá nhiều so với hình thức du học để từ đó xin định cư.

 

Vậy định cư Hy Lạp theo diện nào dễ dàng nhất?

Sau khi đã tìm hiểu về hai diện định cư tại Hy Lạp đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay thì việc định cư Hy Lạp theo diện nào dễ nhất đó là phụ thuộc riêng vào bản thân của mỗi người.

Với mỗi diện định cư tại Hy Lạp sẽ có những ưu điểm riêng, có thể là phù hợp với hoàn cảnh của người này nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh của người khác. Chính vì vậy mà điều quan trọng nhất là bạn xem hình thức nào là thuận tiện và phù hợp nhất cho mình để có được lựa chọn tốt nhất khi xin định cư tại Hy Lạp.

 

 

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*