4 điều hấp dẫn khi bạn có quốc tịch Bồ Đào Nha

4-dieu-hap-dan-khi-dinh-cu-bo-dao-nha-2

Khi đã trở thành công dân của một quốc gia nào đó, cũng như những người bản xứ khác, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Nếu định cư Bồ Đào Nha bạn sẽ được hưởng 4 điều hấp dẫn sau đây.

4-dieu-hap-dan-khi-dinh-cu-bo-dao-nha-1

Thời gian cư trú thấp

Lựa chọn định cư tại một quốc gia nào đó trên thế giới dù với hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải bị ràng buộc bởi thời gian cư trú. Nghĩa là phải đảm bảo thời gian cư trú này thì bạn mới được cấp thẻ thường trú nhân. Điều này gây ra không ít khó khăn cho những người định cư, đặc biệt là những người định cư theo dạng đầu tư.

Nhưng nếu tham gia chương trình định cư ở Bồ Đào Nha thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi quy định của nước này đưa ra thì bạn chỉ phải sống ít nhất là 7 ngày trong năm đầu tiên và năm thứ hai bạn chỉ phải sống 14 ngày. Với điều kiện ràng buộc này thì người định cư ở Bồ Đào Nha sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Tự do đi lại trong 26 nước Châu Âu

Bồ Đào Nha là một thành viên của tổ chức  Liên minh Châu Âu, khi định cư ở Bồ Đào Nha và có được quốc tịch của quốc gia này, bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần visa. Đây là một lợi ích rất hấp dẫn, bởi việc làm visa rất tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Với lợi ích này bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đi du lịch các nước lân cận Bồ Đào Nha với một mức chi phí tiết kiệm nhất.

4-dieu-hap-dan-khi-dinh-cu-bo-dao-nha-2

4 điều hấp dẫn khi bạn có quốc tịch Bồ Đào Nha

Điều kiện sống tốt

Bồ Đào Nha là một quốc gia được đánh giá rất cao về chất lượng và môi trường sống. Quốc gia này không chỉ có khí hậu dễ chịu, nền kinh tế phát triển, chính trị và quân sự vững chắc. Đặc biệt, Bồ Đào Nha còn lưu giữ khá nhiều giá trị văn hóa và lịch sử truyền thống, mang đặc trưng của Châu Âu. Khi mang quốc tịch Bồ Đào Nha bạn cũng hoàn toàn yên tâm về hệ thống an ninh, bạn sẽ không phải lo lắng về những ảnh hưởng của khủng bố và các tệ nạn xã hội. Những điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Cơ hội đầu tư cao với mức giá thấp

Khi định cư ở Bồ Đào Nha và có quốc tịch của quốc gia này, bạn sẽ có cơ hội đầu tư rất cao với một giá thấp. Chi phí sinh hoạt của Bồ Đào Nha so với các quốc gia khác tại Châu Âu khá dễ chịu, hoàn toàn phù hợp với cuộc sống của những người định cư. Trong khi đó, thị trường bất động sản của quốc gia này đang có xu hướng tăng trưởng mạnh. Điều này sẽ giúp những người định cư tại Bồ Đào Nha theo dạng định cư dễ dàng kiếm được “món hời”.

Đây chỉ là 4 trong số khá nhiều điều hấp dẫn khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha mà bạn sẽ nhận được, không phải tự nhiên mà quốc gia này được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống và là nơi an cư lý tưởng cho những người định cư. Với những thông tin chia sẻ ở trên thì bạn cũng có lẽ sẽ không phải đắn đo và suy nghĩ quá nhiều khi lựa chọn Bồ Đào Nha để định cư lâu dài.

Xem thêm:

+ Chương trình dinh cu chau au

+ Chương trình e5b định cư mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*