Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

Không phải người Việt Nam nào cũng có số tiền tích lũy quá lớn để đáp ứng yêu cầu về điều kiện định cư Châu Âu. Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời cho câu hỏi “định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?”

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay, rất nhiều người Việt đã có một chất lượng cuộc sống tốt hơn, song những điều kiện sinh sống tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được theo đúng những mong muốn của người dân.

dinh-cu-chau-au-nuoc-nao-re-nhat

Điều kiện sinh sống tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được theo đúng những mong muốn của người dân

Cũng chính vì vậy mà hiện nay, không ít người Việt đã quyết định tham gia các chương trình định cư tại các quốc gia trên thế giới để có một điều kiện sống tốt hơn và các nước ở Châu Âu đang là sự lựa chọn được người Việt ưu tiên.

Một khi đã quyết định rời bỏ quê hương, rời bỏ những gì thân thuộc đến với một vùng đất xa lạ, thì đa số mọi người đều mong muốn vùng đất đó có điều kiện và chất lượng cuộc sống tốt hơn ở Việt Nam. Trong vô số các quốc gia phát triển trên thế giới, có điều kiện sống tốt thì các quốc gia ở Châu Âu có những chính sách và quy định định cư dễ dàng, thuận tiện hơn đối với người Việt.

Song để được Chính phủ tại các nước Châu Âu cấp visa định cư lâu dài thì ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết; thì bạn cần phải chuẩn bị về tài chính, điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống ổn định khi đến định cư tại các nước cho đến khi tìm được việc làm. Đây chính là lý do mà bài viết kì này chúng tôi dành thời gian giải đáp thắc mắc định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

Quốc gia định cư Châu Âu rẻ nhất

Đất nước được đánh giá là có chương trình định cư rẻ nhất ở Châu Âu và có những điều kiện, quy định dễ dàng cho người Việt khi muốn đến định cư không phải một quốc gia nào quá xa lạ, đó chính là quốc gia nổi tiếng với thủ đô được mệnh danh là “trái tim của Châu Âu, đó chính là Hungary.

Môi trường sống, chất lượng cuộc sống cùng những điều kiện phục vụ cho cuộc sống tại Hungary luôn được đánh giá cao. Chính sách và quy định định cư tại quốc gia này cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho những người muốn định cư tại đây.

Hungary là quốc gia có chi phí định cư rẻ nhất ở Châu Âu

Nếu bạn đến định cư tại Hungary theo chương trình đầu tư, thì bạn chỉ cần mua một lượng công trái của Chính phủ trị giá 300 nghìn EUR, thì chỉ trong 6 tuần bạn sẽ được cấp giấy định cư mà không cần phải có mặt tại Hungary trong vòng ít nhất 184 ngày và cũng không có nghĩa vụ phải ở lại sau đó.

Bên cạnh đó, khi bạn mua công phiếu thì theo quy định bạn còn có thể được định cư cùng người thân và gia đình tại quốc gia này. Với khoản đầu tư 300 nghìn EUR của bạn sẽ được Chính phủ Hungary cam kết hoàn lại đầy đủ trong vòng 5 năm mà không tính lãi. Hơn thế nữa, cộng đồng người Việt định cư Châu Âu ở Hungary cũng khá lớn, bạn sẽ không bị lạc lõng khi sinh sống tại quốc gia này.

Chưa dừng lại ở đó, Hungary là một thành viên của Liên hiệp Châu Âu, nếu được cấp visa định cư tại quốc gia này, bạn sẽ trở thành công dân của Châu Âu và được tự do đi lại, tìm kiếm việc làm ở các nướ trong khu vực như Áo, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ,…

Có thể nói rằng với những chính sách, quy định và những lợi ích mà đất nước Hungary đem lại, bạn sẽ biết thấy chương trình định cư tại quốc gia này có thể nói là rẻ nhất so với các quốc gia tại Châu Âu.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*