Nghề ngành dễ định cư sau du học nhất tại Ireland

Ireland từ bao đời nay đã được biết đến là một đất nước vô cùng xinh đẹp, sở hữu và mang trong mình nhiều những cảnh quan thiên nhiên kì vĩ mà chưa từng một nơi nào có. Ireland là quốc gia thân thiện và giàu có nhất thế giới, bên cạnh đó Ireland còn có nền giáo dục hiện đại, chi phí rẻ, chất lượng cao cùng cơ hội làm việc, định cư cao sau khi kết thúc khóa học và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Ngành nghề dễ định cư tại Ireland

Đây chính là lí do chính vì sao Ireland lại là vùng đất nhận được sự quan tâm về vấn đề định cư nhiều tới như vậy, cách thức du học đã dễ, nay để có thể định cư còn dễ dàng hơn. Vậy tại sao bạn còn đang phải chần chờ mà không cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số chuyên ngành hiện đang thiếu hụt trầm trọng tại Ireland và nếu như bạn chọn những chuyên ngành này để học, thì cơ hội bạn được ở lại để định cư sẽ cao hơn nhiều.

Ireland là đất nước nói tiếng hàng ngày cũng như giao tiếp với công việc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Còn là đất nước với dân số trẻ nó là một nơi lý tưởng để bạn học tập cũng như sinh sống, làm việc và định cư với môi trường năng động để có thể mở ra một tương lai cũng như một chân trời sống hoàn toàn mới.

Đất nước thân thiện và an toàn: Theo Lonely Planet thì Ireland được bình chọn là đất nước thân thiện và đáng sống nhất trong năm 2010 và đứng thứ 12 về hòa bình. Nếu bạn đang lo sợ về các vụ khủng bố tại các nước thì nơi đây mang lại cho bạn sự bình yên thoải mái, sự mến khách của người dân nơi đây cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị không thể nào quên.

Các hoạt động giải trí như leo núi, thể thao dưới nước hay các môn bóng được phân theo đội là đặc trưng của nơi đây bạn sẽ tự do hòa nhập với thiên nhiên. Đặc biệt hơn tại đây bạn có thể đi du lịch các nước toàn Châu Âu một cách dễ dàng.

Bên cạnh với diện tích đất ở thì vô cùng lớn, mà tỉ lệ dân cư lại vô cùng ít. Chính vì lí do đó, mỗi một ngày trôi đi, việc chính phủ Ireland mang đến cho những người có ý định định cư những chính sách ưu đãi vô cùng đãi ngộ.

Ngoài việc khuyến khích lao động có tay nghề từ các quốc gia khác đến  Định cư Ireland làm việc và định cư lâu dài. Đây là một phần nằm trong kế hoạch thúc đẩy phát triển kinh tế, đáp ứng nhu cầu đang thiếu hụt trầm trọng về lao động có tay nghề và tình trạng dân số già hóa ngày càng tăng tại Ireland.

Việc làm khi định cư Ireland

Có nhiều chương trình làm việc tại Ireland dành cho mọi đối tượng, trình độ, trên mọi miền của thế giới, giai đoạn 2018 – 2020 được xem là giai đoạn bùng nổ về cơ hội làm việc và định cư tại Ireland đối với lao động quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ireland là tuy là một nước nhỏ nhưng nền kinh tế lại vô cùng phát triển. Nhiều trụ sở của các tập đoàn lớn được đặt tại đây về tất cả các ngành nghề như Dược phẩm, công nghệ thông tin, Tài Chính như Apple, IBM, Google, Facebook.

Mức lương cơ bản bạn nhận được khi định cư và làm việc tại đây vô cùng cao, hiện các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, tổ chức sự kiện là những ngành siêu hót, nhưng vẫn đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Do đó, nếu bạn theo học một trong số những ngành nghề này, đảm bảo bạn sẽ có thể trở thành người định cư dễ dàng nhất.

Chúc các bạn nhanh chóng được định cư Ireland và thành công trên con đường mình đã chọn !

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*