Những lợi thế của việc mua một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha là gì?

Bạn đang tìm mua một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha? Bạn có muốn biết làm thế nào để tìm những giao dịch tốt nhất? Chúng tôi có câu trả lời và một số thông tin thú vị cho bạn khi bạn chuẩn bị mua nhà ở Bồ Đào Nha.

Tại sao những tài sản ở Bồ Đào Nha rất phổ biến những ngày này?

Thị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha đã thu hút sự quan tâm của người nước ngoài trong những năm gần đây và tiếp tục được coi là một hình thức đầu tư rất tốt, đặc biệt kể từ khi bắt đầu chương trình Golden Visa, cho phép công dân của các quốc gia ngoài EU mua một tài sản trị giá ít nhất 500.000 € và đủ điều kiện cư trú tại Bồ Đào Nha.

Một lý do khác khiến việc sở hữu bất động sản ở Bồ Đào Nha trở nên rất hấp dẫn là do lượng khách du lịch ghé thăm Bồ Đào Nha hàng năm rất lớn. Điều này làm cho việc thuê nhà làm nhà nghỉ trong thời gian ngắn là một nguồn thu nhập tốt vì có nhu cầu cao về chỗ ở quanh năm.

Làm thế nào để tìm tài sản để mua ở Bồ Đào Nha

Có hai cách chính để tìm tài sản để mua ở Bồ Đào Nha: Bạn có thể tự mình tìm kiếm các tài sản để mua trên internet hoặc bạn có thể sử dụng một người môi giới bất động sản.

Sử dụng mô giới bất động sản là một lựa chọn tốt hơn vì hầu hết trong số họ có quyền truy cập vào các tài sản chưa niêm yết và họ cũng biết thị trường, pháp lý liên quan đến quá trình mua một tài sản ở Bồ Đào Nha.Kết quả hình ảnh cho portugal

Điều đáng chú ý là tất cả các đại lý bất động sản phải được đăng ký với Hiệp hội đại lý bất động sản Bồ Đào Nha (ASMIP, trang web bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Để chắc chắn về chứng chỉ của họ, bạn có thể kiểm tra giấy phép của họ tại Acaduto da Construção e do Imobiliario (trang web bằng tiếng Bồ Đào Nha, đường link http://www.impic.pt/impic/pt-pt/consultar/empresas-titulares-de-licenca-de-mediacao-imobiliaria). Chỉ cần nhập số giấy phép vào ô được đánh dấu là N N Licença, và tất cả các chi tiết của họ sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, theo luật pháp ở Bồ Đào Nha, tất cả các đại lý bất động sản được yêu cầu hiển thị tên và số giấy phép của họ trên bất kỳ ấn phẩm hoặc quảng cáo.

Một số công ty bất động sản lớn nhất ở Bồ Đào Nha là:

  • ERA
  • Century 21
  • Remax
  • Casa Sapo
  • Engel & Völkers
  • Sotheby’s

Các trang web khác bạn có thể kiểm tra để tìm tài sản là:

  • Portugal Property
  • Imovirtual
  • IdealistaKết quả hình ảnh cho portugal

Những lợi thế của việc mua một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha là gì?

1. Lợi ích thuế tuyệt vời do Chế độ thuế thường trú không theo thói quen

Thuế đối với thu nhập cá nhân được thực hiện ở Bồ Đào Nha cố định ở mức 20% trong thời gian 10 năm.

Không đánh thuế hai lần đối với việc tự làm, việc làm hoặc thu nhập lương hưu có nguồn gốc từ nước ngoài.

2. Quyền định cư

Chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha cho phép bạn mua một tài sản ở Bồ Đào Nha trị giá ít nhất 500.000 €. Sau đó, bạn và gia đình của bạn đủ điều kiện để đăng ký cư trú tại Bồ Đào Nha. Nếu bạn duy trì đầu tư trong 5 năm, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha. Chương trình Golden Visa đã dẫn đến sự gia tăng trong việc mua bất động sản ở Bồ Đào Nha.

3. Nghỉ hưu với chi phí thấp

Nói chung, chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp. Ngoài ra, với luật pháp gần đây, những người về hưu nước ngoài có thể sống ở Bồ Đào Nha và nhận thu nhập lương hưu ở nước này được miễn thuế.

Với sự đổ bộ dự kiến ​​của các chủ nhà nước ngoài vào Bồ Đào Nha trong những năm tới, giá bất động sản sẽ dần dần đẩy lên. Vì vậy, nó được khuyến khích để kết thúc giao dịch càng sớm càng tốt.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*