Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, sở hữu quốc tịch Châu Âu

đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Trở thành công dân châu Âu, bạn và gia đình sẽ có cơ hội sở hữu tấm passport quyền lực; tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối EU; miễn phí y tế

Định cư châu Âu dễ dàng thông qua đầu tư bất động sản (Chương trình Golden Visa)

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha golden visa

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào về chứng minh nguồn tiền hay thời gian lưu trú. Điều kiện & quyền lợi cụ thể:

– Đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bất động sản Bồ Đào Nha theo quy định của chương trình Golden Visa

– Nhận lợi nhuận 4%/năm và hoàn vốn sau 5 năm.

– Cả gia đình bao gồm: Vợ chồng, con cái và bố mẹ còn phụ thuộc tài chính sẽ nhận được Thẻ cư trú châu Âu.

– Hưởng mọi quyền lợi về chế độ phúc lợi, an sinh xã hội, y tế công, giáo dục tiến tiến và hiện đại hoàn toàn miễn phí như công dân Bồ Đào Nha và châu Âu

– Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối Schengen.

– Cơ hội chuyển sang quốc tịch châu Âu, miễn visa đến 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Luật nhập tịch Bồ Đào Nha dễ dàng cho nhà đầu tư Việt Nam

Luật nhập tịch định cư Bồ Đào Nha, định cư Châu Âu

Chương trình Golden Visa hiện nay góp phần đáng kể thúc đẩy nền kinh tế Bồ Đào Nha phát triển, nhằm khuyến khích người nhập cư và thúc đẩy kinh tế quốc gia. Luật nhập tịch Bồ Đào Nha được xem là dễ dàng đối với nhà đầu tư Golden Visa.

Theo đó, thời gian nhập tịch cho nhà đầu tư Golden Visa là 05 năm. Điều này có nghĩa, Nhà đầu tư chỉ cần giữ Thẻ cư trú Golden Visa trong 5 năm là đủ điều kiện nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Có thể thấy, Bồ Đào Nha đang khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư nước ngoài tham gia Golden Visa có cơ hội nhanh chóng nhận quốc tịch hưởng quyền công dân châu Âu. Hưởng mọi quyền lợi chính sách giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội,… như công dân Bồ Đào Nha và châu Âu.

Ủy ban châu Âu lo ngại vì số lượng “Golden Visa” tăng cao

Hiện nay chương trình định cư Hy Lạp, Latvia, Cyprus, Malta, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha là những nước EU đã cấp số lượng đáng kể quyền công dân cho nhà đầu tư quốc tế để đổi lấy vốn đầu tư. Trong bài phỏng vấn ngày 07/08/2018, Ủy viên Tư pháp Vera Jourova xác nhận ngày càng nhiều thành viên EU cấp quyền công dân châu Âu cho những nhà đầu tư tham gia chương trình Golden Visa. Việc cấp quyền công dân khiến Ủy ban châu Âu (EC) lo ngại bởi những nhà đầu tư này sẽ được thụ hưởng tất cả quyền lợi của công dân EU và được tự do đi lại khắp Liên minh Châu Âu.

chương trình golden visa định cư Châu Âu

Bà Jourova cũng cho rằng các nước thành viên EU cần nhanh chóng thông qua các đạo luật mới của EU về chính sách chứng minh nguồn tiền sạch của các nhà đầu tư nước ngoài, nhằm đảm bảo EU không phải là nơi chứa chấp tội phạm hay rửa tiền.

Luật nhập tịch Bồ Đào Nha thay đổi, EC đang “dòm ngó” chương trình Golden Visa

Điều kiện nhập quốc tịch của Bồ Đào Nha đơn giản và dễ dàng nhất trong các nước có chương trình Golden Visa, trong khi EC lại đang lo ngại và muốn thắt chặt đầu vào của những nhà đầu tư đang có mong muốn đầu tư nhận quốc tịch châu Âu.

Nhà đầu tư cần lưu ý điểm quan trọng này và tận dụng cơ hội ngay bây giờ, trước khi EC có những động thái tác động đến chính phủ Bồ Đào Nha nhằm thay đổi điều kiện tham gia chương trình.

Tham gia đầu tư định cư nhận quốc tịch Châu Âu ngay hôm nay

Hội thảo định cư Bồ Đào Nha NVS tháng 8-2018

Để nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình Đầu tư bất động sản – Sở hữu quốc tịch châu Âu, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS phối hợp với tập đoàn Mercan tổ chức một buổi trao đổi ngày 18/08/2018. Mọi thông tin và thắc mắc của Quý nhà đầu tư về chương trình định cư Bồ Đào Nha sẽ được giải đáp bởi luật sư di trú quốc tế và những chuyên gia di trú hàng đầu tại hội thảo. Quý nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký thông tin bên dưới để đặt chỗ và được chuyên viên di trú của NVS tham vấn hồ sơ, tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS

Hotline: 0909 173 299

Địa điểm: Tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Nguồn: http://dautuquocte.org/dau-tu-bat-dong-san-dinh-cu-bo-dao-nha-so-huu-quoc-tich-chau-au.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*