Định cư Bồ Đào Nha hết bao nhiêu tiền?

Định cư Bồ Đào Nha hết bao nhiêu tiền

Định cư Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu và lên kế hoạch định cư cho cả gia đình

Định cư Bồ Đào Nha thông qua Golden Visa

Định cư Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

Điều kiện & quyền lợi cụ thể:

– Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và kỹ năng quản lý của đương đơn.

– Đầu tư vào Bồ Đào Nha theo quy định của chương trình Golden Visa

–  Giữ khoản đầu tư bất động sản trong vòng 6 năm để chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha/EU.

– Cả gia đình bao gồm: Vợ chồng, con cái và bố mẹ còn phụ thuộc tài chính sẽ nhận được Thẻ cư trú châu Âu.

– Chỉ cần sống tại Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm để duy trì thẻ cư trú.

– Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối Schengen.

– Chuyển sang quốc tịch châu Âu, miễn visa đến 160 quốc gia trên toàn thế giới.

– Hưởng mọi quyền lợi về chế độ phúc lợi, an sinh xã hội, y tế công, giáo dục tiến tiến và hiện đại hoàn toàn miễn phí như công dân Bồ Đào Nha và châu Âu

Định cư Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền?

Định cư Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu và lên kế hoạch định cư cho cả gia đình. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mở cánh cổng định cư Châu Âu cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng, ba mẹ và con còn phụ thuộc dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính vào bố mẹ).

Chi phí định cư Bồ Đào Nha hết bao nhiêu

Đạo luật đầu tư 29/2012 về chương trình “Golden Residence Permit” (Quyền cư trú Vàng) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 08/10/2012. Theo đó, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình bằng các hình thức sau:

– Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 1 triệu EUR;

– Tạo ra, ít nhất 10 việc làm bản địa

– Mua tài sản với trị giá bằng hoặc trên 500,000EUR

– Mua các bất động sản có thời gian xây dựng trên 30 năm, hoặc đang tọa lạc tại các khu vực cải tiến đô thị với tổng giá trị đầu tư 350,000EUR

– Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000EUR cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D)

– Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 250,000EUR cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia;

– Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000EUR mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm

– Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR để mở doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và tạo ra tối thiểu 5 việc làm Full time cho người bản địa trong thời gian tối thiểu 3 năm.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NVS đã đem đến cho nhà đầu tư Việt Nam chương trình Golden Visa. Hình thức đầu tư bất động sản – Con đường an toàn nhất với chi phí thấp nhất và đảm bảo thẻ định cư cho nhà đầu tư một cách an toàn nhất.

Đầu tư bất động sản nào để đảm bảo cơ hội định cư châu Âu?

Theo thống kê từ SEF – Cơ quan di trú Bồ Đào Nha, tính đến tháng 06/2018, Bồ Đào Nha đã cấp 6,369 thẻ cư trú cho các nhà đầu tư Golden Visa; 10,793 thẻ cư trú cho những người đi kèm nhà đầu tư. Trong đó 6,017 nhà đầu tư tham gia Golden Visa bằng cách đầu tư bất động sản.

đầu tư bất động sản định cư Bồ Đào Nha

Trong tất cả 7 loại hình đầu tư của chương trình Golden Visa, đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản có tuổi thọ trên 30 năm được các nhà đầu tư quan tâm hơn cả. Với ưu điểm chi phí đầu tư thấp, thay vì đầu tư 500,000 EUR để mua bất động sản, hiện tại nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản có giá trị tối thiểu 350,000 EUR là đã đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa – nhận thẻ cư trú châu Âu cho cả gia đình.

Các hình thức đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha

Hình thức 1: Đầu tư trùng tu khách sạn Fontinha:

Fontinha Hotel có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Di sản Porto với hàng loạt địa điểm thu hút khách du lịch nhất. Đây là dự án khách sạn thứ 4 của Tập đoàn Mercan tại Porto với quy mô vốn là 14 triệu EUR. Mỗi nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để mua và trùng tu một phần nhỏ của khách sạn. Tương đương sẽ có 40 nhà đầu tư trở thành đồng chủ sở hữu của toàn bộ khách sạn, bao gồm: phòng ở, nhà hàng, quầy bar, khuôn viên sân vườn,… Theo hình thức đầu tư khách sạn này, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận 4%/năm từ tập đoàn Mercan.

Hình thức 2: Mua căn hộ với giá tối thiểu là 350,000 EUR

Theo hình thức này, nhà đầu tư sẽ mua một căn hộ có tuổi thọ trên 30 năm trong khu tái định cư, hoặc khu phố cổ tại thủ đô Lisbon hoặc các khu vực lân cận. Theo đó, nhà đầu tư sẽ sở hữu căn hộ của mình mà không đồng sở hữu với bất cứ nhà đầu tư nào khác. Tuy nhiên với hình thức này, nhà đầu tư sẽ không nhận được lợi nhuận 4%/năm như dự án đầu tư trùng tu khách sạn.

Xem thêm: Dự án đầu tư định cư hot nhất Bồ Đào Nha

Nguồn: http://dautuquocte.org/dinh-cu-bo-dao-nha-het-bao-nhieu-tien.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*