6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu Âu năm 2022: Cách đi du thuyền quanh Châu Âu không cần visa 

6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu u năm 2022
6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu u năm 2022

Du thuyền được phát minh ở Hà Lan: vào thế kỷ 16, các thủy thủ đã tạo ra một chiếc thuyền nhẹ, có thể điều khiển được để trốn tránh sự truy đuổi của cướp biển. Trong thế kỷ 21, du thuyền tham gia vào các cuộc đua thuyền, đi du ngoạn trên biển hoặc chỉ thư giãn trong bến du thuyền. Để đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái và du thuyền an toàn, chủ sở hữu hãy chọn những bến du thuyền tốt nhất. Hãy để chúng tôi cho bạn biết 6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu Âu năm 2022

6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu Âu năm 2022
6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu Âu năm 2022

6 bến du thuyền tốt nhất ở Châu Âu 

  • Bến du thuyền Vilamoura, Bồ Đào Nha tốt nhất trên thế giới 

Hiệp hội Bến cảng Du thuyền, hay TYHA, đã trao tặng “5 Gold Anchor” cho bến du thuyền Vilamoura, Bồ Đào Nha vào năm 2019. Điều đó có nghĩa là Vilamoura đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thế giới về bến cảng. Năm 2021, TYHA đã trao cho Vilamoura giải thưởng “Bến du thuyền quốc tế của năm”. Bến du thuyền cũng đã được xếp hạng là bến cảng tốt nhất ở Bồ Đào Nha hàng năm trong 10 năm qua. Vilamoura có trang bị neo đậu và bãi đậu thuyền. Bảo dưỡng, lai dắt và tiếp nhiên liệu cho tàu, hỗ trợ neo đậu, sơn và sơn phủ gel của du thuyền đều có sẵn cho khách hàng. 

Bến cảng có một trung tâm đào tạo du thuyền, khách sạn năm sao, nhà hàng, phòng tập thể dục và các cửa hàng. Nhiều sự kiện khác nhau diễn ra trong suốt cả năm, chẳng hạn như Carnival Regatta và Triển lãm du thuyền.

  • Bến du thuyền Montenegro, Porto, Bồ Đào Nha là nơi tốt nhất cho siêu du thuyền

Porto-Montenegro đã được ACREW vinh danh là “Bến du thuyền đẹp nhất” vào năm 2021. Đây là một công ty Hà Lan đào tạo thuyền trưởng và thủy thủ đoàn siêu du thuyền: tổ chức các buổi diễn thuyết và triển lãm chuyên đề, tổ chức hội thảo và nhóm thảo luận. 

Porto Montenegro nằm trong Vịnh Kotor đẹp như tranh vẽ ở thành phố Kotor. Du khách có thể lưu trú tại một trong 300 dinh thự, nơi có mọi thứ để thư giãn: bãi biển, spa, nhà hàng, câu lạc bộ đêm và cửa hàng thời trang. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến Porto Montenegro vì sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc của các ngôi sao thế giới, trình diễn thời trang và tiệc bãi biển thu hút khách.

  • Bến du thuyền Limassol, Síp – một trong những nơi ăn ảnh nhất 

Marina of Limassol đã nhận được danh hiệu “5 Gold Anchor” từ Hiệp hội các bến du thuyền, hiệp hội đầu tiên ở Síp. Người dùng mạng xã hội thường xuyên gắn thẻ bến du thuyền trong các bức ảnh, đó là lý do tại sao nó thường dẫn đầu bảng xếp hạng những bến cảng nổi tiếng nhất thế giới. Bến du thuyền tốt nhất ở châu Âu này có 750 bến cho du thuyền các kích cỡ. Chủ nhân và phi hành đoàn có thể thư giãn trong các biệt thự của khách sạn. Họ được trang bị cầu cảng riêng: một con tàu có thể được neo đậu ngay tại sân sau.

Bến du thuyền Yalikavak, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những bến thuyền lớn nhất ở Địa Trung Hải Yalikavak nằm trên bờ biển của bán đảo Bodrum. Hiệp hội Bến du thuyền đã công nhận đây là bến du thuyền siêu du thuyền tốt nhất năm 2018 và “Bến du thuyền quốc tế 2019”. Bản thân vịnh cũng được trao Blue Flag vì nước sạch nhất. Bến tiếp nhận du thuyền ở mọi kích cỡ và cung cấp tất cả các dịch vụ tiêu chuẩn: bảo dưỡng, cho thuê, nâng thuyền, bến bãi, bảo quản du thuyền, bến tàu nhiên liệu, đấu nối điện đến bến. 

Bến du thuyền Limassol, Síp - một trong những nơi ăn ảnh nhất 
Bến du thuyền Limassol, Síp – một trong những nơi ăn ảnh nhất 
  • Marina Porto delle Grazie, Ý – nơi tốt nhất cho du lịch bền vững 

Porto delle Grazie nằm ở xã Roccella Ionica ở miền nam nước Ý. Bến du thuyền chấp nhận du thuyền với mọi kích thước. Việc neo đậu tàu thuyền lớn diễn ra tại một khu vực đặc biệt. Chủ sở hữu du thuyền có thể đến thăm bến du thuyền một cách bí mật. Các bãi biển địa phương và vịnh nơi có bến du thuyền được trao Blue Flag. Nó sẽ được trao giải thưởng nếu nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và phù hợp để tắm an toàn.

  • Marina Flisvos, Hy Lạp – đẹp nhất châu Âu

Flisvos đã nhận được danh hiệu “5 Gold Anchor” từ Hiệp hội Bến du thuyền và 4 Sao từ EFQM, Tổ chức Quản lý Chất lượng Châu Âu. Bến du thuyền cũng đã được trao giải Blue Flag, giải thưởng Clean Marina từ một hội đồng đặc biệt của các hiệp hội ngành hàng hải. Bến du thuyền nằm cách Athens 6 km và tiếp nhận các du thuyền lớn đến 180 m. Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giám sát video, an ninh, bãi đậu xe tại bến tàu và nhân viên hướng dẫn VIP.

  • Bến du thuyền Punat, Croatia – nơi được bảo vệ tốt nhất khỏi gió biển

Bến du thuyền Punat nằm trong vịnh Puntarska Draga của đảo Krk, hòn đảo lớn nhất ở Biển Adriatic. Chủ sở hữu du thuyền có quyền sử dụng cần cẩu và rơ-moóc du thuyền, điện nước cũng như không gian kín và nhà kho chứa thuyền. Có các cửa hàng thiết bị hàng hải, trường dạy thuyền buồm và chi nhánh địa phương của Liên đoàn Thuyền buồm Ý.

Bến du thuyền Punat, Croatia - nơi được bảo vệ tốt nhất khỏi gió biển
Bến du thuyền Punat, Croatia – nơi được bảo vệ tốt nhất khỏi gió biển

Cách đi du thuyền vòng quanh Châu Âu mà không cần visa 

Các nhà đầu tư nhận được giấy phép cư trú hoặc thường trú tại các nước Châu Âu để đi du lịch vòng quanh Schengen mà không cần thị thực, kể cả trên du thuyền. 6 quốc gia có các chương trình cấp phép cư trú cung cấp các lựa chọn đầu tư khác nhau, chẳng hạn như mua bất động sản hoặc chứng khoán, đầu tư vào kinh doanh, khoa học hoặc di sản văn hóa của đất nước.

Các nước Châu Âu với các chương trình đầu tư 

Quốc gia Các khoản đầu tư
Golden Visa Bồ Đào Nha Từ 250.000 €
Thường trú nhân Malta Từ € 150.000
Golden Visa Hy Lạp Từ 250.000 €
Giấy phép cư trú Malta Từ € 30.000
Thường trú nhân Síp Từ € 300.000

Ba nước châu Âu cấp cho người nước ngoài hộ chiếu thứ hai thông qua đầu tư:

  • Quốc tịch Malta có thể đạt được thông qua việc đầu tư trực tiếp. Người nộp đơn đầu tiên nhận được giấy phép cư trú, vượt qua kiểm tra thẩm định nghiêm ngặt. Nếu được chấp thuận, một năm hoặc ba năm sau khi có giấy phép cư trú, nhà đầu tư sẽ có thể đầu tư vào nền kinh tế Malta từ € 690,000 và nộp đơn xin nhập quốc tịch. 
  • Thổ Nhĩ Kỳ cấp quyền công dân cho các khoản đầu tư từ 400.000 USD. Bạn có thể nhận được hộ chiếu cho bất động sản, vốn được ủy quyền của một công ty địa phương, cổ phần của quỹ đầu tư hoặc trái phiếu chính phủ, cũng như để mở một khoản tiền gửi trong một ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ. 
  • Montenegro cung cấp quyền công dân thứ hai cho các khoản đầu tư từ € 472,000. Nhà đầu tư đóng góp không hoàn lại vào quỹ nhà nước và mua cổ phần trong một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư châu Âu có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*