Nếu lựa chọn Tây Ban Nha để định cư tại Châu Âu, bạn cần biết điều này

Nếu bạn muốn định cư tại Châu Âu sẽ có rất nhiều quốc gia để bạn lựa chọn, bạn có thể yên tâm rằng cuộc sống và những điều kiện sống tại các quốc gia ở Châu Âu đủ cho bạn những điều tốt nhất. Song đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ không biết được nên lựa chọn định cư ở quốc gia nào tại Châu Âu?

dinh-cu-tay-ban-nha-2

Nếu bạn lựa chọn Tây Ban Nha để định cư thì thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ khá hữu ích dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé.

Hiện tại, vấn đề định cư tại Tây Ban Nha đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người Việt Nam, đặc biệt là khi chương trình du học ở Tây Ban Nha đem lại rất nhiều quyền lợi và lợi ích. Những lợi ích tiêu biểu nhất của chương trình du học ở Tây Ban Nha có thể kể đến như:

Chất lượng giáo dục đảm bảo và được đánh giá cao

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, hệ thống giáo dục của quốc gia này được xem là tiêu chuẩn tiêu biểu cho nền giáo dục tại Châu Âu. Quốc gia này đang ngày càng mở rộng cánh cửa để chào đón những người định cư theo dạng du học. Điển hình chính trong giáo dục của Tây Ban Nha là sự kết hợp giữa các trường đại học từ thời trung cổ với các chương trình đào tạo hợp lý gắn với thực tiễn nhằm mang tính hướng nghiệp cho các học sinh, sinh viên.

neu-lua-chon-dinh-cu-tay-ban-nha-can-biet-dieu-nay

Chất lượng giảng dạy của các trường đại học tại Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ở Châu Âu. Vì vậy, khi du học tại Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục.

Chi phí học tập không quá đắt

Mặc dù, Tây Ban Nha là một quốc gia rất phát triển song mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học tập rất thấp khiến bạn rất bất ngờ. Một sinh viên khi du học tại đây chỉ mất khoảng 250 – 400 Euro cho tiền chi phí sinh hoạt và nếu theo học tại các trường công lập thì bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí, bạn sẽ phải trả phí hành chính 400 – 700 Euro mỗi năm. Ngoài ra, nếu trong suốt quá trình học, bạn nhận được kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng có thể lên đến 100% học phí tại các trường tư thực và mỗi tháng có thể làm thêm khoảng 80 giờ mỗi tháng.

Cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình học cao

Khi định cư tại Châu theo dạng du học ở Tây Ban Nha, cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình học rất cao. Bởi chương trình giáo dục tại Tây Ban Nha luôn tao điều kiện cho sinh viên thực tập tại các công ty. Các công ty này có thể do nhà trường giới thiệu hoặc do sinh viên tự tìm. Những sinh viên có khả năng ngoại ngữ thì có thể đảm nhận được các công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, với những công việc này thì các sinh viên sẽ nhận được mức lương khá cao, khoảng 500 – 800 E/tháng.

Ngoài những quyền lợi và lợi ích kể trên thì sinh viên sau khi kết thúc chương trình học có cơ hội được định cư lâu dài tại Tây Ban Nha. Đây là cơ hội để những người mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn khi định cư ở Châu Âu có thể có một điều kiện sống tốt nhất.

Nếu có ý định và mong muốn định cư tại một quốc gia nào đó ở Châu Âu, thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin này.

Xem thêm thông tin về các chương trình định cư:

+ Định cư Mỹ chương trình EB5

Định cư châu âu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*