Đội tuyển Tây Ban Nha dự World cup là tinh túy của Barca, Real và Laliga

Đội tuyển Tây Ban Nha

Trước vòng chung kết World Cup  diễn ra trên đất Nga vào mùa hè 2018, các chuyên gia và nhà cái cho rằng, đội tuyển Tây Ban Nha  lúc này là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo của Barca, Real Madrid, và các đội bóng mạnh của Tây Ban Nha như Atlentico Madrid, Sevilla…

Đội tuyển Tây Ban Nha nằm ở bảng B, có Bồ Đào Nha, Iran, Morocco. Đáng chú ý là cặp đấu gay cấn nội chiến bán đảo Iberia, nơi mad Christiano Ronaldo gặp lại các đồng đội ở Real như Ramos, Isco, hay các đối thủ không đội trời chung ở Laliga như Inniesta, Pique, Sergio Bustqest…

ĐT Tây Ban Nha là sự kết hợp từ tất cả những điểm mạnh của Barca, Real, Atletico lúc này. Tất nhiên, họ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, ngay cả khi họ sớm bị loại khỏi vòng bảng ở World Cup 2014.

Ở World Cup 2018, mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra, ngay kể cả những đội bóng mạnh đều có nguy cơ bị loại sớm. Tuy nhiên, Tây Ban Nha đang là ứng cử viên số 1 bởi lẽ, những năm gần đây, các đội bóng Laliga luôn làm mưa làm gió tại Champion League và Real Madrid bảo vệ thành công chức vô địch với các nhân tố trẻ hiện đang chơi cho tuyển Tây Ban Nha.

Thêm đó, những cầu thủ bổ sung từ Atlentico Madrid, Sevilla, Villa Real cũng mang đến nỗi khiếp sợ cho các đội bóng khi đối đầu Tây Ban Nha. Lối chơi Tiqui Taka nhuần nhuyễn của Barca hòa quyện với đẳng cấp hoàng gia của Real hy vọng sẽ đem tới những màn hủy diệt đối thủ mà Tây Ban Nha gặp phải trên con đường tiến tới chức vô địch World Cup 2018.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*