COVID-19 làm tăng nhu cầu về thị thực vàng

COVID-19 làm tăng nhu cầu về thị thực vàng

Khảo sát về tác động của COVID-19 đối với các kế hoạch tiềm năng mà nhà đầu tư có thể có để cư trú hoặc nhập quốc tịch thứ 2 cho kết quả bất ngờ: COVID-19 làm tăng nhu cầu về thị thực vàng.

Hơn 30.000 khách hàng tiềm năng đã được mời tham gia. Kết quả cho thấy nhu cầu cư trú và quyền công dân thông qua đầu tư đã tăng đáng kể trong những năm gần đây với hơn 20.000 gia đình mỗi năm từ khắp nơi trên toàn cầu thực hiện đầu tư như vậy cho tương lai của họ. 

Kết quả cho thấy một sự thiên vị tích cực nhẹ khi được hỏi liệu virus Corona có ảnh hưởng đến việc bạn sẽ xem xét một chương trình đầu tư định cư hay không: 36,9% lựa chọn “không thay đổi quyết định” và 26,1% số người được hỏi nói ít khả năng hơn.

Hơn một nửa số người được hỏi (54,2%) cho rằng an toàn và an ninh được cung cấp thông qua nơi cư trú thứ hai hoặc quyền công dân quan trọng hơn trước đây, theo sau là Chăm sóc sức khỏe (46,7%). Nhu cầu về Hộ chiếu thứ hai (42,6%) hiện đang tăng nhiều hơn so với trước khi bùng phát dịch bệnh . Giáo dục và dễ dàng Kinh doanh vẫn là những lựa chọn quan trọng khi nhà đầu tư tìm kiếm tấm hộ chiếu thứ 2.

Hơn một phần ba số người được hỏi (35,1%) nói rằng COVID-19 đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn chương trình của họ. 

 Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho biết họ đã bị ảnh hưởng về mặt kinh tế (67,7% cho biết họ đã giảm một số tài sản tổng thể của họ). Với việc hạn chế đi lại trên khắp thế giới, mọi thứ từ việc lấy giấy tờ đến việc đi lại quốc tế đều trở nên khó khăn hơn. Điều này phản ánh trong cuộc khảo sát với 81,2% khách hàng cho biết quy trình đầu tư định cư hiện đang khó khăn hơn.

Kế hoạch B dành cho các nhà đầu tư

Coronavirus đã tấn công mọi quốc gia trên thế giới. Nó có thể sẽ là một yếu tố quan trọng thay đổi cách vận hành của các chính phủ và quốc gia trong tương lai. Và thật đáng buồn, đây sẽ không phải là cuộc khủng hoảng cuối cùng mà thế giới phải đối mặt. 

Một cuộc khủng hoảng virus Corona đã dẫn đến việc hạn chế đi lại và đóng cửa biên giới trong vòng vài tháng. Nhưng chúng ta không biết cuộc khủng hoảng tiếp theo sẽ như thế nào. 

Do vậy, việc đa dạng hóa các khoản đầu tư, quyền công dân và nơi cư trú của bạn chính là lựa chọn quan trọng đáng cân nhắctrong thời gian khủng hoảng. Dù cuộc khủng hoảng đó có thể là gì. 

Theo kinh nghiệm của nhiều luật sư di trú thế giới, một trong những lý do phổ biến nhất mà các nhà đầu tư khắp toàn cầu nộp đơn xin cư trú thứ hai hoặc quốc tịch thứ 2 là vì tin tưởng vào sự an toàn của ” Kế hoạch B ”. Một chiến lược rút lui nhanh chóng nếu họ cần đột ngột rời quê hương của mình do tình hình chính trị hoặc biến động.

Với hàng chục chương trình để bạn lựa chọn, dautuquocte có các giải pháp phù hợp với nhiều hoàn cảnh và ngân sách. Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch với chi phí thấp nhất của chúng tôi là ở vùng Caribê, bắt đầu từ 100.000 đô la + chi phí. Hộ chiếu thịnh vượng chung sẽ cho phép một người đi du lịch miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. 

Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình Thị thực Vàng tại Liên minh Châu Âu rất phù hợp với những người muốn du lịch không cần thị thực. Điều này mở ra khả năng có hộ chiếu châu Âu và cho phép nhà đầu tư cùng gia đình sinh sống, làm việc hoặc học tập tại EU trong một số giai đoạn của cuộc đời. 

Để tìm được chương trình phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các lựa chọn tốt nhất cho khoản đầu tư “Kế hoạch B” của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*