Chương trình đinh cư Châu Âu cực kì hấp dẫn

Được sống và làm việc trong một điều kiện tốt là mong ước của rất nhiều. Với nhịp sống hội nhập và phát triển như hiện nay, không ít người đã biến mong ước của mình trở thành hiện thực với “tấm vé” định cư tại các quốc gia  có nền kinh tế phát triển và có điều kiện sống tốt.

dinh-cu-chau-au-cuc-hap-dan-1

Và đối với những người muốn định cư, họ sẽ dành thời gian tìm hiểu khá nhiều những thông tin cần thiết và liên quan, nhất là các chương trình định cư tại các quốc gia họ muốn định cư. Vậy chương trình định cư Châu Âu thế nào? Chương trình định cư Châu Âu nào thực sự hấp dẫn nhất? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Hiện tại, khi mà nhu cầu định cư tại các quốc gia ở Châu Âu ngày càng tăng cao, thì Chính Phủ các nước cũng đưa ra rất nhiều chương trình hấp dẫn cho những người muốn định cư. Song không phải chương trình nào cũng thực sự hấp dẫn và đáng để lựa chọn. Đây là điều mà có lẽ những người có ý định và mong muốn định cư tại Châu Âu đều có thể hiểu được, bởi lẽ đi kèm với cac chương trình định cư sẽ là những điều kiện ràng buộc.

Song hiện tại, chương trình định cư tại Châu Âu hấp dẫn và đang thu hút được nhiều người đăng ký tham gia đó là chương trình “đầu tư định cư Latvia”.

Khi đăng ký tham gia chương trình định cư này, nhà đầu tư chỉ cần số vốn đầu tư là 250000 Euro, thủ tục cấp thẻ di trú của chương trình này rất nhanh và có tỷ lệ thành công cao. Với điều kiện số vốn như thế này, nhà đầu tư sẽ mua một bất động sản trị giá 250000 Euro và tất cả thành viên trong gia đình sẽ được cấp thẻ di trú để sinh sống ở Latvia, con của nhà đầu tư trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi sẽ được miễn phí và những quyền lợi của công dân Châu Âu đều cũng sẽ được hưởng, trừ quyền bầu cử, quyền đi lính và quyền được ở tù.

dinh-cu-chau-au-cuc-hap-dan-1

Thời gian từ khi chọn lựa bất động sản đến khi tới Latvia sinh sống là 6 tuần, một khoảng thời gian có thể gọi là ngắn hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Ngoài những ưu đãi và quyền lợi ở trên, nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư Latvia còn được tự do đi lại trong 28 nước là thành viên của khối EU không cần visa, không chỉ là nhà đầu tư mà kể cả người thân của nhà đầu tư.

Đây chính là những lý do mà chương trình đầu tư Latvia thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn định cư ở Châu Âu ở toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những vấn đề phát sinh và các thủ tục cần thiết để có thể nhận được “tấm vé” định cư Châu Âu tại các quốc gia không hề đơn giản với bất kì một người nào. Vì vậy, tham khảo và lựa chọn những chương trình định cư phù hợp và có thủ tục dễ dàng, nhanh chóng là điều cần thiết.

Hiện nay các trang chia sẻ về các chương trình định cư Châu Âu nói riêng và các quốc gia khác nói chung khá nhiều, bạn có thể dành thời gian để tham khảo và tìm hiểu những thông tin cần thiết thông qua các trang chia sẻ. Hoặc một cách khác đơn giản hơn cho bạn là bạn có thể đến với các công ty hoặc đơn vị tư vấn định cư Châu Âu, hoặc đại sứ quán các nước tại Việt Nam để hỏi rõ hơn về vấn đề định cư cũng như các thủ tục, hồ sơ cần phải chuẩn bị. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chuẩn bị hồ sơ xin định cư tại Châu Âu.

Xem thêm thông tin về các chương trình định cư:

+ Định cư Mỹ chương trình EB5

Định cư châu âu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*