Các đặc quyền chính của việc có giấy phép cư trú EU vĩnh viễn là gì?

Các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu đều là những quốc gia phát triển với chất lượng cuộc sống thực sự cao. Gần một nửa các quốc gia EU đưa ra quyền công dân hoặc cư trú bằng các chương trình đầu tư. Những kế hoạch này được tạo ra cho những công dân nước thứ 3, những người muốn đầu tư vào nền kinh tế của một quốc gia châu Âu. Ngoài ra, những người muốn hưởng lợi từ quyền sống ở Liên minh châu Âu và/hoặc trong khu vực Schengen cũng có thể sử dụng các chương trình này.

Các chương trình Visa Vàng của Châu Âu cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều lợi thế. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới muốn có được thường trú tại EU và được hưởng lợi từ những lợi thế này. Bài viết này đặc biệt tập trung vào các đặc quyền về an ninh, cơ hội kinh doanh và chất lượng cuộc sống đi kèm với việc có giấy phép cư trú EU vĩnh viễn.

Kết quả hình ảnh cho EU

1. An toàn

Người ta có thể chọn nơi họ sống dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, an toàn sẽ luôn là một yếu tố chính trong số các yếu tố đóng góp khác. Sống ở một nơi an toàn với gia đình là một giấc mơ đối với rất nhiều ứng viên. Cư trú EU cung cấp chính xác điều đó cho các nhà đầu tư. 

Châu Âu nói chung có thể được coi là an toàn.  Các nước châu Âu chăm sóc các quyền của người dân và công dân. Điều này không chỉ bao gồm an ninh của các nhà đầu tư và gia đình họ, mà cả tài sản của họ.

2. Cơ hội kinh doanh

Thị trường chung nội bộ của Liên minh châu Âu được mở cho tất cả người dân và công dân của bất kỳ quốc gia thành viên nào. Thị trường duy nhất tồn tại vì lợi ích của tất cả 500 triệu cư dân và công dân của Liên minh châu Âu. Nền tảng của nó là 4 quyền tự: Chuyển động tự do về con người, hàng hóa, dịch vụ và vốn giữa tất cả 27 quốc gia thành viên EU. 

Những điều này có thể được hưởng, với những miễn trừ hạn chế, bởi mọi người sống và làm việc trong Liên minh châu Âu. Sự gần gũi với tất cả các trung tâm kinh doanh châu Âu chỉ là một tiện ích khác mà cư dân EU cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho business

3. Chất lượng sống cao

Trong Liên minh châu Âu, mọi thứ đều ổn với những nền tảng sống được đề cập ở trên. Ở châu Âu, sống một cuộc sống chất lượng với tất cả những vẻ đẹp của nó chỉ là cách sống bình thường. Trong khi đó, cư dân có thể tận hưởng tất cả những lợi ích mà EU có thể cung cấp. Một số trong số họ có thể được liệt kê là quyền truy cập vào:

– Việc làm và tất cả các điều kiện tương quan

– Giáo dục và dạy nghề

– Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

– Hỗ trợ xã hội

– Tự do đi lại, đặc biệt là EU

– Tự do lập hội hoặc đoàn thể

– Tài trợ và cho vay

Kết quả hình ảnh cho live in portugal

Thị thực vàng là tuyệt vời cho Giấy phép cư trú vĩnh viễn EU

Golden Visa, theo định nghĩa, là một loại giấy phép cư trú. Các chương trình này được thiết kế để thu hút các cá nhân có giá trị ròng cao vào các quốc gia châu Âu và cho phép các công dân ngoài EU có được giấy phép cư trú châu Âu. 

Về cơ bản là để cho chủ sở hữu sống trong nước và dành thời gian để nhập tịch EU. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, Golden Visa thường được sử dụng thay thế cho quyền cư trú của một quốc gia châu Âu bằng cách đầu tư trực tiếp. 

Người sở hữu Visa Vàng có quyền đi lại trong Khu vực Schengen mà không cần thị thực. Có một số quốc gia trên toàn thế giới sẽ cấp quyền truy cập miễn thị thực cho cư dân thường trú tại EU. Các quốc gia này không yêu cầu hộ chiếu của những cư dân này. 

Golden Visa không yêu cầu phải có lời mời làm việc hoặc kết hôn với ai đó. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết phải bắt đầu một doanh nghiệp đi kèm với nhiều công việc và thuế. Người xin Visa Vàng thường thích con đường đầu tư bất động sản. Mỗi quốc gia có một bộ yêu cầu riêng để áp dụng chương trình Visa Vàng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Malta . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để hưởng lợi từ các dịch vụ và tận hưởng những lợi thế của việc có Visa Vàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*