Con đường định cư châu Âu nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất

Định cư tại các quốc gia phát triển dần trở nên khó khăn hơn vì số lượng người có nhu cầu nhập cư vào những nước này đang ngày một gia tăng. Vì thực tế đó, nhà đầu tư Việt Nam dần có xu hướng lựa chọn các quốc gia yên bình, kinh tế thịnh vượng nhưng có chính sách nhập cư “thoáng” và đa dạng hơn. Một trong những hình thức nhập cư được coi là nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý hiện nay phải kế đến con đường đầu tư định cư châu âu thông qua bất động sản.

Trong số các chương trình đầu tư định cư vào các quốc gia phát triển bậc nhất thế giới hiện nay, chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha được đánh giá caovì có khả năng giúp nhà đầu tư cùng gia đình dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Vì sao Bồ Đào Nha được coi là nơi đáng sống

Bồ Đào Nha luôn hấp dẫn trong mắt các công dân quốc tế là bởi đất nước này sở hữu những thành phố đẹp lộng lẫy mà không hề đắt đỏ, những kiến trúc lâu đời cổ kính, nền ẩm thực độc đáo, cảnh quan đa dạng với những bãi biển thiên đường. Đặc biệt, visa Bồ Đào Nha luôn nằm trong top 10 visa có giá trị hàng đầu thế giới.

– Chi phí sống thấp: Điều này được thể hiện rõ nhất qua chi phí ăn uống, mua sắm, giá thuê nhà….tại đây. Không chỉ có chi phí sinh hoạt thấp, Bồ Đào Nha còn có lối sống và tiêu tiền hấp dẫn hơn so với nhiều quốc gia châu Âu còn lại.

– Nhịp sống chậm: Một số ngân hàng địa phương hạn chế giờ mở cửa, nhiều doanh nghiệp đóng cửa trong một vài giờ mỗi chiều để giúp nhân viên và khách hàng của họ tránh được cái nóng mùa hè oi bức, hoặc dành thời gian gặp gỡ bạn bè. Thói quen này gây ấn tượng với nhiều công dân nước ngoài tại đây.

– Thời tiết phù hợp với người Việt Nam: Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm với mùa đông ấm áp, nhiệt độ thấp nhất là 5 độ C. Mùa hè nắng và nóng nhưng không quá gay gắt với nhiệt độ trung bình 24 độ C. Ở một góc độ nào đó, thời tiết Bồ Đào Nha còn dễ chịu hơn so với thời tiết Việt Nam.

– Cảnh quan thiên nhiên đa dạng, hấp dẫn: Nhờ vị trí ngay sát bờ Đại Tây Dương mà đất nước này sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như các bãi biển đầy cát phía Tây phổ biến cho những người đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời, các dãy núi, các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng…. Ngoài ra, du khách còn có thể trông thấy những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores.

Chương trình Golden Visa – Con đường định cư châu Âu nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất

Hiện nay, Bồ Đào Nha là một trong số các quốc gia châu Âu đưa ra các chương trình định cư nhanh chóng, với số tiền đầu tư hợp lý và thời gian xét duyệt ngắn gọn từ 3-6 tháng. Đặc biệt các chương trình đầu tư định cư vào bất động sản đem lại lợi ích lâu dài, bền vững. Chỉ cần đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau như biệt thự, căn hộ, văn phòng với thời gian duyệt hồ sơ trong vòng 1-2 tháng.

Ngoài ra, chương trình này còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ các lợi thế:

– Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu bằng cấp hay trình độ ngoại ngữ.

– Không yêu cầu kinh nghiệm về điều hành kinh doanh hay quản lý.

– Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.

– Thủ tục phê duyệt hồ sơ nhanh và đơn giản nhất so với các chương trình khác.

– Yêu cầu đơn giản về nguồn tiền đầu tư.

– Mức đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản có lợi thế so với nhiều chương trình đầu tư dinh cu chau au khác.

– Duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày/năm.

– Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).

– Trở thành công dân EU chỉ sau 6 năm cư trú.

Đầu tư bất động sản để nhập cư Châu Âu ngay hôm nay

Đầu tư định cư châu Âu không chỉ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội thay đổi cuộc sống, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái sau này. Với những lợi ích đã nêu, nhà đầu tư nên cân nhắc tham gia chương trình Golden Visa định cư Bồ Đào Nha ngay hôm nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*