Hội thảo đầu tư định cư Malta cùng NVS – Đầu tư quốc tế

hội thảo định cư Malta

Hội thảo “Đầu tư Malta – Con đường nhanh nhất lấy quốc tịch châu Âu” diễn ra ngày 27/10/2018 tại khách sạn cao cấp Liberty Central. Sự kiện sẽ giới thiệu về đất nước Malta, và hình thức đầu tư để lấy thẻ thường trú cho đại gia đình.

Cơ hội định cư Malta – Quốc đảo châu Âu

Bên cạnh Mỹ, Canada, Australia,…  các nước trong khối Liên minh châu Âu như Malta đang trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ đem lại lợi ích về mặt kinh tế, nhà đầu tư sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

cơ hội đầu tư định cư Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu

Malta Xếp hạng thứ ba trên thế giới trong danh sách “ Các quốc gia dễ dàng hòa nhập với cuộc sống”. Xếp hạng thứ 4 toàn Châu Âu về chất lượng cuộc sống của người lớn tuổi ở Châu Âu

Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta – Cơ hội định cư châu Âu

Có thể bạn chưa biết rằng thông qua việc đầu tư trái phiếu chính phủ Malta, bạn sẽ có cơ hội đạt được Thẻ cư trú vĩnh viễn của quốc gia này. Thêm vào đó, trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

Quyền lợi của thẻ thường trú Malta:

– Thẻ cư trú Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ

– Nhà đầu tư nhận thư chấp thuận trước, tiến hành đầu tư sau

– Thẻ thường trú Malta được gia hạn 5 năm 1 lần, cho phép tất cả người sở hữu thẻ thường trú có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở 26 nước khối Schengen.

Chính sách đầu tư:

– Mua trái phiếu Malta 250.000EUR duy trì trong 5 năm.

– Mua hoặc thuê BĐS theo yêu cầu phù hợp và duy trì trong 5 năm.

Sự kiện hội thảo ngày 27/10/2018 tại Khách sạn Liberty Central 

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS đã phối hợp với đối tác để tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư Malta – Con đường ngắn nhất để trở thành công dân châu Âu” ngày 27/10/2018. Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Liberty Central  – 179 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Để nhà đầu tư xác minh tính minh bạch của chương trình, đồng thời tiếp nhận được những thông tin chính xác và chính thống nhất, Công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế, đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư cho biết đã mời được ông Vella Bonnici Joseph – Nguyên cục trưởng cục di trú Malta tham dự buổi hội thảo này.

Bạn sẽ cập nhật được những thông tin gì tại sự kiện?

Tới tham sự kiện cùng NVS, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ trực tiếp với Ban giám đốc của Công ty NVS. Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – Giám đốc điều hành NVS Đầu Tư Quốc Tế sẽ giới thiệu cho quý nhà đầu tư về NVS cùng chương trình đầu tư định cư Malta. Bà là người đã có nhiều năm học tập, làm việc ở những tập đoàn nước ngoài, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đầu tư tại châu Âu, cũng như đã từng đi thực tế và làm việc trực tiếp với đại diện chính phủ Malta.

Cựu cục trưởng cục di trú Malta

Đồng thời, trong buổi hội thảo NVS đã mời được Nguyên cục trưởng Cục Di trú Malta – ông Vella Bonnici Joseph về Việt Nam. Ông sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư, cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, thông qua chương trình đầu tư định cư Malta. Ông sẽ phân tích lợi ích nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được khi sở hữu những tấm thẻ “quyền lực” này. Và tại sao đây là thời điểm lý tưởng nhất cho người Việt để đầu tư định cư Malta. Chỉ khi đến với sự kiện lần này, quý nhà đầu tư được trao đổi trực tiếp với ông để có thông tin hữu ích nhất về quy trình, cách thức để quá trình đầu tư được nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Bạn sẽ được ưu đãi gì tại sự kiện?

Đặc biệt, quý nhà đầu tư có mặt tại sự kiện Hội thảo ngày 27/10/2018 sẽ nhận những ưu đãi, phần quà cực hấp dẫn. Đó là: Chuyến đi khảo sát thực tế Malta trong 5 ngày 4 đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho 1 người. Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ đi kèm và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Đối với những khách hàng quyết định đặt cọc giữ suất ngay tại hội thảo công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế dành 10 suất quà tặng có giá trị cho cặp vợ chồng nhà đầu tư. Gói quà tặng bao gồm: Chuyến đi khảo sát Malta 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 1 voucher ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình đầu tư định cư Malta mời quý khách hàng xem thêm tại đầu tư định cư Malta.

Đặt chỗ tham dự sự kiện sớm nhất dành cho 10 nhà đầu tư may mắn bằng cách đăng ký form thông tin bên dưới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sự kiện và các chương trình đầu tư định cư.

Nguồn: NVS – Định Cư Quốc Tế

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*