Quy trình để có thể định cư tại Hy Lạp

Quy trình đầu tư định cư Hy Lạp

Nếu bạn có ý định sẽ định cư tại Hy Lạp nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì để đủ điều kiện thì chắc chắn bài viết này sẽ có bạn câu trả lời thích đáng nhất, đừng bỏ qua nếu bạn đang quan tâm định cư Hy Lạp nhé.

Lập kế hoạch thời gian và xin visa đi Hy Lạp

Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch định cư của bạn, nếu bạn có ý định định cư bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kĩ đất nước này về kinh tế, văn hóa, giáo dục cũng như là địa điểm bạn muốn sinh sống, khi đã tìm hiểu kĩ rồi có quyết định là sẽ sinh sống lúc này bạn sẽ bắt đầu đi xin visa.

Quy trình đầu tư định cư Hy Lạp

Là bước đầu tiên nhưng cũng khá quan trọng và mất thời gian vì thế bạn nên cân nhắc kĩ trước khi tiến hành.

Khảo sát đất nước mà bạn sắp định cư châu Âu sinh sống

Đây có thể xem là bước phát triển của bước một, khi bạn có ý định sinh sống tại đây bạn sẽ càn nhiều thời gian để tìm hiểu và khảo sát về đất nước này hơn.

Định cư sinh sống và làm việc là vấn đề lớn ảnh hưởng đến cả tương lại của bạn vì thế bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về khu vực mà bạn sẽ sinh sống, điều này giúp bạn nắm rõ được những ưu nhược điểm để có thể khắc phục và tránh bỡ ngỡ nếu đặt chân đến đây sinh sống.

Chuẩn bị về kinh tế

Khi đã chắc chắn về quyết định của mình bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho chuyến đi sắp tới, và một trong những điều cơ bản mà bạn cần phải có chính là kinh tế đầy đủ, bạn nên cân nhắc giữa việc có nên bán nhà ở Việt Nam trước khi định cư tại Hy Lạp hay không, bạn nên tính toán thật kĩ cả những điều rủi ro nhất có thể, để cho mình một con đường lui nếu chẳng may cuộc sống ở Hy Lạp không mấy thuận lợi.

Chuẩn bị tiền đầu tư định cư Hy Lạp

Ủy quyền cho luật sư về các thủ tục bất động sản

Khi có quyết định định mua bán bất động sản ở Việt Nam hay Hy Lạp bạn có thể ủy quyền cho luật sự của mình lo liệu các thủ tục giấy tờ một cách nhanh và tiện nhất.

Đợi chờ để xác nhập quốc tịch Hy Lạp

Sau khi hoàn tất các thủ tục cũng như chuẩn bị nhà cửa, nơi cư trú ở Hy Lạp bạn chỉ cần chờ đợi để nhận giấy tờ xác nhận quốc tịch Hy Lạp, trong thời gian này bạn có thể chuẩn bị hành lý, những vật dụng cân thiết để mang theo.

Tại sao Hy Lạp là quốc gia nhiều người muốn định cư

Là một trong những quốc gia nằm tại Nam Âu được tiếp giáp với 3 châu lục Âu – Á – Phi, Hy Lạp có dân số khoảng 11 triệu người. Có thể nói “Xứ sở thần thoại” Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại với tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải.

Tại sao chọn Hy Lạp định cư

Đất nước Hy Lạp này bao gồm rất nhiều thành phố nổi tiếng nổi bật và đặc biệt nhất chính là thủ đô Athens là thành phố lớn nhất Hy Lạp được xem là cái nôi của văn minh phương Tây,nơi đây nổi tiếng với các di tích khảo cổ như Acropolis, đền Parthenon, Agora cổ đại….

Một điểm khiến cho Hy Lạp trở thành đất nước được nhiều người ghé thăm chính là Hy Lạp sở hữu nền ẩm thực vô cùng phong phú cùng  khung cảnh thiên nhiên với núi rừng hùng vĩ, hơn 6.000 hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp nơi đây đã và đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới.

Chính những điều này đã làm nên một Hy Lạp văn minh, phát triển trong mắt bạn bè năm châu.

Xem thêm: đầu tư định cư Bồ  Đào Nha

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*