Định cư Hy Lạp, mảnh đất của các vị thần, con đường định cư Châu Âu

định cư Hy Lạp, con đường định cư Châu Âu

Từ bao đời nay, Hy Lạp là vùng đất được mệnh danh là quần đảo đáng sinh sống và định cư nhiều nhất, với bề dày lịch sử, nhiều những quang cảnh thiên nhiên đặc sắc, con người luôn luôn thân thiện và mến khách. Hy Lạp từ lâu đã nằm trong danh sách điểm đến du lịch hàng đầu của châu Âu. Hy Lạp được tạo thành từ một lục địa miền núi và hàng trăm hòn đảo mà mỗi nơi đều mang vẻ đẹp riêng, phong cảnh tuyệt đẹp, di tích lịch sử độc đáo, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và các lễ hội văn hóa thú vị.

khám phá Hy Lạp, miền đất đáng để định cư

Điểm đến là một số những vương quốc xinh đẹp được thống kê nhiều người lui tới nhất hiện nay:

-Thessaloniki: thành phố lớn thứ hai của Hy Lạp và thành phố thủ phủ của vùng Macedonia, miền Bắc Hy Lạp.

Corfu: là cực Bắc của quần đảo Ionia, Hy Lạp. Ngoài bề dày lịch sử gắn liền với các thần thoại Hy Lạp, Corfu cũng phản ánh sự ảnh hưởng văn hóa và kiến trúc đa dạng của nhiều đế chế nước ngoài cai trị nó qua nhiều thế kỷ như La Mã Byzantine, Venetian, Anh và Pháp.

Rhodes : một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất ở Hy Lạp với những bãi biển tuyệt vời và yếu tố lịch sử lâu đời. Nằm trong biển Aegean gần bờ biển của Thổ Nhĩ Kỳ, Rhodes là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Dodecanese.

Delphi : là thành phòng thủ cổ nổi tiếng nhất trên thế giới, và Delphi là địa điểm khảo cổ nổi tiếng của Acropolis. Nằm cách khoảng hai tiếng rưỡi từ Athens dọc theo sườn núi Parnassus, Delphi đã từng được những người Hy Lạp cổ đại tôn thờ như là trung tâm của trái đất.

Athen Hy Lạp, cảnh quan lộng lẫy

Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng  đến với Hy Lạp  bạn không phải lo nghĩ  về phương tiện giao thông đi lại 

Với mạng lưới xe buýt và xe điện phủ khắp thành phố, việc khám phá Cologne đã trở nên dễ dàng. Giá vé tùy thuộc vào khoảng cách mà bạn đi, ngoài ra, bạn có thể mua vé ngày cho một người hoặc theo nhóm. Một lựa chọn khác là thẻ Köln WelcomeCard cho phép bạn sử dụng phương tiện công cộng trong 24 giờ và được giảm giá đến 50% khi sử dụng các dịch vụ tham quan tại Cologne.

Với  mức giá khởi  điểm dễ chịu nhất hiện nay ,quốc gia xinh đẹp tại Địa Trung Hải này vừa chính thức công bố chương trình vào bất động sản ,nhận thẻ thường trú với chi phí thấp nhất Châu Âu

Cảnh đẹp Athen, Hy Lạp

Ngoài ưu điểm chi phí thấp ,điều kiện xét duyệt đơn giản ,nhanh chóng ,không đòi hỏi ứng viên phải chứng minh khả năng về tài chính hay thông thạo về ngoại ngữ .Nhà đầu tư không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản đầu tư hay làm mới thẻ cư trú

Những  lợi ích từ việc sở hữu thẻ cư trú dài hạn đã quá rõ .Các bạn có thể tự do đi lại trong khối Schengen bao gồm  26 quốc gia như Pháp ,Ý ,Đức ,Thụy Sỹ ….người sở hữu thẻ cư trú dài hạn còn có thể được tận hưởng một môi trường sống  rất trong lành ,và khí hậu  Địa Trung Hải ấm áp ,sự văn minh ,hiện đại của một nước phát triển tiên tiến .

Ngoài những lợi ích trên  không thể không kể đến dịch vụ y tế ,chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và một nền  giáo dục hàng đầu thế giới ,những  đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi sinh sống tại quốc gia xinh đẹp này

Phải nói Hy Lạp là một quốc gia có chất lượng sống quá tuyệt vời ,và là điều mơ ước của nhiều quốc gia trên thế giới

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa .hãy chọn định cư Hy Lạp là điểm đến của mình .

Xem thêm: định cư Malta | định cư Ireland

Nguồn: http://dautuquocte.org/dinh-cu-hy-lap-manh-dat-cua-cac-vi-than-con-duong-dinh-cu-chau-au.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*